Bảng Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử Tiết Kiệm Chi Phí

Hoàng Nam

Bảng Giá Hóa Đơn Điện Tử là bảng thống kê chi tiết về giá thành của dịch vụ hóa đơn điện tử nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này. Với nhiều nhà cung cấp như hiện nay mang lại sự đa dạng hơn cho người sử dụng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất dành cho mình.

Vậy trong rất nhiều bảng giá dịch vụ hóa đơn điện tử phần mềm MISA Meinvoice, Viettel, Bkav, Easyinvoice, VNPT, FPT… bạn nên chọn cái nào? Theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Hóa Đơn Điện Tử Là Gì?

Sử dụng hóa đơn điện tử là hình thức giao dịch mới cho doanh nghiệp. Đây cũng là quy định bắt buộc mới của nhà nước.

Hóa đơn điện tử là loại hóa đơn có chức năng hiển thị thông tin và dữ liệu kinh doanh của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh của mình. Có chức năng hiển thị và lưu trữ thông tin như các loại hóa đơn thông thường khác. Tuy nhiên đây là phiên bản số sử dụng nền tảng hoàn toàn là các loại phương tiện điện tử để tối ưu hiệu quả công việc cho người sử dụng.

Bảng Báo Giá Hóa Đơn Điện Tử

Bảng giá hóa đơn điện tử BKAV Bảng giá hóa đơn điện tử Vin Bảng giá hóa đơn điện tử Viettel

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Dùng Hóa Đơn Điện Tử?

Lợi ích của hóa đơn điện tử đã được Nhà nước, cơ quan Thuế và nhiều người điều hành DN tin dùng, bình luận tích cực, khẳng định vị thế ngay từ khi ra mắt:

  • Hóa đơn điện tử là xu hướng trong thời đại cách mạng công nghệ số hiện nay, với việc tối ưu hiệu quả công việc cho doanh nghiệp, điều mà hóa đơn giấy viết tay không có.
  • Triển khai sử dụng dễ dàng qua hệ thống cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí thừa các bước không cần thiết.
  • Tối ưu hiệu quả bài toán kinh doanh với các giao dịch tiến hành nhanh chóng.
  • Lưu trữ, xây dựng và quản lý dữ liệu thông tin kế toán thuế hiệu quả, tiện lợi trong việc truyền file, kiểm tra hoạt động mua hàng, kê khai thuế tới cơ quan, tổng cục thuế.
  • Tiết kiệm chi phí lưu trữ, in ấn và bảo quản giấy tờ hóa đơn.

Thương Hiệu Nào Dành Cho Bạn?

Bạn nên chọn dịch vụ hóa đơn của nhà cung cấp nào?

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp bán hóa đơn điện tử như Bkav, Vietdtel, Vin… với thành dịch vụ không chênh nhau nhiều. Do đó khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử bạn nên tham khảo, tra cứu qua mức giá thành và ghi chú dịch vụ chăm sóc khách hàng để đăng ký sử dụng dịch vụ phù hợp đối với nhu cầu của mình. 

Ngoài việc giá rẻ ra, bạn phải chắc chắn rằng hệ thống phần mềm HĐĐT mà mình sử dụng có cập nhật đầy đủ các Nghị định hoặc Thông tư của nhà nước ban hành để tránh bị phạt. Tích hợp chữ ký số tăng cường bảo mật. Đừng sử dụng thử những phần mềm miễn phí sẽ để lại hậu quả không tốt.

Phí khởi tạo hóa đơn điện tử với chi phí thấp dễ chịu. Mẫu hóa đơn có sẵn của các phần mềm tốt cũng rất nhiều, hoặc bạn có thể liên hệ với đại lý hay NCC để ghi chú yêu cầu thiết kế riêng cho mình một mẫu hóa đơn.

Bảng báo Giá Hóa Đơn Điện Tử Tra cứu hóa đơn Bảng báo giá hoá đơn điện tử VNPT INVOICE

Với bất cứ loại hình dịch vụ nào thì giá rẻ thành luôn là một trong những yếu tố nhận diện đầu tiên, được người sử dụng quan tâm hàng đầu hiện nay. Chính vì vậy khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của một thương hiệu bạn nên tham khảo qua báo giá phần mềm hóa đơn điện tử mà các đơn vị đưa ra. Để bắt đầu lựa chọn cho mình những dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất với mức chi phí tối ưu nhất.

NHÀ CUNG CẤP CHỮ KÝ SỐ NEWCA (HS GỒM GPKD+CMND+DK01+DK02 BẢN PHOTO)
GÓI CẤP MỚI
GÓI DỊCH VỤ1 năm2 năm3 năm
Thực thu990,0001,190,0001,290,000
Giá gốc1,760,0002,640,0003,080,000
GÓI GIA HẠN
GÓI DỊCH VỤ1 năm2 năm3 năm
Thực thu869,0001,089,0001,190,000
Giá gốc1,210,0002,090,0002,860,000

Hoàng Nam là một đơn vị luôn đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong mọi dịch vụ, đặc biệt là quá trình chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang HĐĐT. Lấy tôn chỉ khách hàng luôn là trung tâm. Đội ngũ nhiệt tình, chuyên môn nghiệp vụ kỹ thuật cao, thủ tục thiết lập nhanh chóng, bảo mật cao, xử lý gọn gàng các vấn đề đặc thù phát sinh hiếm gặp, luôn sẵng sàng tư vấn mọi câu hỏi, hướng dẫn tính năng, hỗ trợ quý khách hàng.

Để không chậm trễ, hãy liên hệ kết nối ngay với chúng tôi qua Hotline: 091.888.3197 – 0886.112.114 – 0943.777.019 để nhận được nhiều sản phẩm ưu đãi với chi phí tiết kiệm nhất khi phát hành, sử dụng hóa đơn điện tử cho công ty hay chi nhánh của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Viết một bình luận