PHẦN MỀM BHXH NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Hoàng Nam

Bạn đang phân vân không biết phần mềm BHXH nào tốt nhất hiện nay để phục vụ cho việc kê khai BHXH qua mạng. Theo mục 2 công văn số 3020/BHXH-PC của BHXH Việt Nam, BHXH các tỉnh, thành phố sẽ triển khai thực hiện các giao dịch bảo hiểm xã hội điện tử thông qua một trong số các nhà cung cấp dịch vụ IVAN được BHXH Việt Nam ký hợp đồng. Hiện nay, nhiều tổ chức đã và đang tham gia kết nối kỹ thuật để cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng về giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội  bao gồm: Tổng công ty dịch vụ viễn thông Vinaphone, Công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn, Công ty Cổ phần VIN, Tập đoàn Công nghệ Bkav, Công ty cổ phần EFY, Tổng công ty viễn thông Viettel và Công ty cổ phần TS24,… Với quy định là các doanh nghiệp có thể lựa chọn bất kỳ nhà cung cấp IVAN với phần mềm BHXH nào để thực hiện khai bảo hiểm xã hội, do vậy, tùy theo nhu cầu thực tế cũng như nhu cầu riêng của các doanh nghiệp, các doanh nghiệp, đơn vị có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm của các nhà cung cấp phù hợp để hỗ trợ cho doanh nghiệp mình trong quá trình khai bảo hiểm xã hội qua mạng.

TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN LỰA PHẦN MỀM BHXH HIỆN NAY

Để đánh giá phần mềm BHXH nào tốt nhất hiện nay thì cần có những tiêu chí:

 • Đầu tiên là giá cả của gói mua dịch vụ kê khai BHXH qua mạng bằng phần mềm BHXH. Hiện nay giá của gói sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ I-VAN có sự chênh lệch nhau. Giá gốc của hãng cho dù có rẻ nhất mà đại lý phân phối với giá cao ngất ngưỡng cùng với nhiều phụ phí thì khách hàng mua phần mềm BHXH vẫn đắt hơn so với thông thường. Đấy là điều bạn cần phải lưu tâm.
 • Khả năng làm việc của phần mềm, chức năng có đáp ứng đủ yêu cầu của người dung. Bạn có thể tải và dùng thử các phần mềm BHXH tại trang chủ của từng nhà cung cấp dịch vụ để biết thêm tiện ích, chức năng của phần mềm để rồi đưa ra quyết định lựa chọn phần mềm BHXH nào để phục vụ cho việc kê khai BHXH về lâu về dài.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng để đăng ký sử dụng dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Nhất là khi giữa các thương hiệu cung cấp dịch vụ đều có mức phí khá chênh lệch nhau để bạn có thể tham khảo dịch vụ.

PHẦN MỀM BHXH BKAV IVAN

bkav ivan

Phần mềm BHXH của công ty cổ phần BKAV là gì?

Phần mềm BHXH điện tử Bkav IVAN là phần mềm kê khai BHXH của công ty cổ phần BKAV cung cấp cho các công ty, tổ chức kê khai Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo hiểm Y Tế điện tử qua mạng. Phần mềm hỗ trợ được đầy đủ các nhóm đối tượng tham gia BHXH. Đây là một trong những phần mềm tối ưu nhất hiện nay và là một sản phẩm của đội ngũ cán bộ nhân viên Phòng Ứng Dụng Công Nghệ Cao cho Doanh Nghiệp của BKAV.

Phần mềm BKAV IVAN có gì nổi trội hơn so với các phần mềm khác?

Khác biệt của Phần mềm BKAV IVAN ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là ở giao diện đẹp mắt, dễ dùng, dễ sử dụng và đặc biệt là các khoản hạng mục được phân chia rõ ràng, giúp người sử dụng dễ dàng nắm bắt các tính năng.

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM KÊ KHAI BẢO HIỂM XÃ HỘI BKAV
GÓI DỊCH VỤ CHO < 100 LAO ĐỘNGGÓI DỊCH VỤ CHO > 100 LAO ĐỘNGHẠN SỬ DỤNG
TÊN GÓIGIÁ (VNĐ)TÊN GÓIGIÁ (VNĐ)
Gói 1 năm600.000Gói 1 năm950.00012 tháng
Gói 2 năm850.000Gói 2 năm1.150.00024 tháng
Gói 3 năm1.100.000Gói 3 năm1.650.00036 tháng

Các tiện ích chính của Bkav IVAN:

 • Kê khai online, đơn giản, không cần cài đặt, chỉ cần sử dụng các trình duyệt web.
 • Hướng dẫn trực quan ngay trên giao diện, hỗ trợ kiểm tra, cảnh báo khi dữ liệu nhập chưa đúng quy định của BHXH, giúp giảm thời gian xử lý Hồ sơ, giảm số lần Hồ sơ bị Cơ quan BHXH từ chối do sai sót.
 • Hỗ trợ việc nhập thông tin các tờ khai được nhanh chóng, chính xác, giảm tối đa các thao tác thực hiện: Gợi ý dữ liệu đã nhập, tự động điền thông tin về người lao động theo cơ sở dữ liệu của BHXH…
 • Hỗ trợ tạo Hồ sơ BHXH bằng việc import dữ liệu từ các hệ thống quản lý nhân sự khác.
 • Tự động chuyển đổi định dạng các file đính kèm thành các định dạng theo quy định của BHXH.
 • Tra cứu chi tiết tình trạng, kết quả xử lý Hồ sơ theo thời gian thực.
 • Nhận thông báo và kết quả gửi hồ sơ qua tin nhắn, email ngay khi Cơ quan BHXH trả kết quả.
 • Xem và in ấn trực tiếp tờ khai, file đính kèm từ website của Bkav mà không cần phải tải về máy.

PHẦN MỀM BHXH VIN

bhxh vin

VIN-BHXH là phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử được phát triển bởi Công ty Cổ phần VIN, đơn vị đã được Bảo hiểm xã hội Việt Nam ký hợp đồng triển khai cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng về giao dịch điện tử trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội.
Phần mềm VIN-BHXH hỗ trợ các doanh nghiệp, người lao động thực hiện tốt nhất việc khai báo các thông tin, nghiệp vụ kê khai bảo hiểm thông qua hệ thống điện tử theo đúng quy trình của cơ quan quản lý BHXH.

Những tính năng nổi trội của phần mềm Vin-BHXH

Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu, am hiểu nghiệp vụ, nắm rõ nhu cầu khách hàng, phần mềm VIN-BHXH sở hữu nhiều tính năng ưu việt đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kê khai bảo hiểm xã hội với giao diện điện tử thân thiện với người dùng, dễ dàng triển khai thực hiện.
 • Đầy đủ các nghiệp vụ về khai báo BHXH.
 • Tự động lấy kết quả trả về từ Cơ quan BH thông qua email, số điện thoại của doanh nghiệp.
 • Thực hiện đăng ký và nộp hồ sơ BHXH tới cơ quan BHXH qua mạng Internet một cách nhanh chóng.
 • Quản lý và lưu trữ hồ sơ đã kê khai.
 • Quản lý danh sách người lao động của doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin cần thiết cho việc khai báo BHXH.
 • Quản lý và theo dõi quá trình tham gia BHXH của toàn bộ người lao động.

Mua phần mềm kê khai BHXH ở đâu?

HOÀNG NAM – Đại lý phân phối ủy quyền phần mềm kê khai BHXH của các nhà cung cấp nổi tiếng Bkav và VIN. Dịch vụ cung ứng I-VAN – BHXH Hoàng Nam đem đến Chất lượng hỗ trợ vượt trội, với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm không chỉ là BHXH mà còn có thể hỗ trợ các nghiệp vụ liên quan tới chữ ký số, kê khai thuế điện tử, hải quan điện tử, bạn mua 1 nhưng sẽ được hỗ trợ tất cả dịch vụ của Hoàng Nam!

Viết một bình luận

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon