Mua Chữ Ký Số Ở Đâu và Thương Hiệu Nào ?

Hoàng Nam

Mua chữ ký số thương hiệu nào ?

Thật sự thì câu hỏi này thực chất là không đúng vì giá các hãng chữ ký số (vin, viettel, vnpt, vina, fpt, newca,…) là cố định đối với các đại lý phân phối cho nên việc giá bán như thế nào thì hầu như do đại lý quyết định , giá gốc của hãng cho dù có rẻ nhất mà đại lý phân phối với giá cao ngất ngưỡng cùng với nhiều phụ phí thì khách hàng mua chữ ký số vẫn đắt hơn so với thông thường. Đấy là điều bạn cần phải lưu tâm.

Tuy nhiên để giảm rủi ro tối đa mà bạn có thể gặp phải đó là giá cao, tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn mua chữ ký số ,thương hiệu mà giá dành cho đại lý rẻ hơn nhiều so với thương hiệu khác ví dụ như VINCA. Hiện tại theo tôi được biết thì VINCA giá gốc rẻ nhất hiện nay.

vinca 2

Và như tôi đã nói tất cả các thương hiệu này đều tuân theo chuẩn bảo mật và chất lượng của bộ Thông Tin & Truyền Thông nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

NHÀ CUNG CẤP VIN-CA
GÓI DỊCH VỤ1 năm2 năm3 năm4 năm
Thực thu990,0001,190,0001,290,0001,490,000
Giá gốc1,760,0002,420,0002,640,0003,080,000
CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN thuộc Tổ Chức (VIN-CA)
GÓI DỊCH VỤ 1 năm 2 năm3 năm
Thực thu880,000 990,000 1,090,000
Giá gốc 1,170,000 1,540,000 1,650,000

Mua chữ ký số dựa vào yếu tố nào?

Việc tiếp theo là phải nên mua chữ ký số ở 1 đại lý tương ứng của hãng này, lúc này việc có nên mua chữ ký số hay không dựa vào 2 yếu tố: Giá cả và Chất lượng phục vụ của các đại lý.

 • Giá cả: tôi nhắc lại một lần nữa, trường hợp các bạn thấy giá rất rẻ so với các đơn vị khác đừng vội mừng tuy nhiên nên call hỏi kỹ lại những vấn đề sau:
  • Giá đó có bao gồm VAT hay chưa?
  • Giá đó có bao gồm phí dịch vụ cài đặt, hướng dẫn sử dụng suốt thời hạn hay chưa?
  • Giá đó có phải giá cuối cùng hay chưa ?
  • Giá đó có khuyến mãi bao nhiêu tháng (lời khuyên tối thiểu 6 tháng và đừng quan ngại giá quá rẻ vì như tôi nói chữ ký số để sản xuất thì chi phí rất rẻ chủ yếu là “phí thương hiệu”) và phí gia hạn lần sau là bao nhiêu có cao hay không?
 • Chất lượng phục vụ: nhiều đại lý chữ ký số sau khi bán cho bạn với giá rẻ hơn thị trường nhiều thì bỏ mặc bạn bơ vơ “giữa dòng đời” , tình huống oái ăm này khiến nhiều người khóc không được mà cười cũng không xong khi gặp lỗi, điện hãng thì chờ mệt mỏi đành phải mua mới chữ ký số, cho nên vấn đề này ban cần đặc biệt lưu ý.
  • Không nên mua trực tiếp tại hãng vì khi có vấn đề bạn sẽ biết cảm giác chờ đợi nó mệt mỏi tới mức nào, có thể rẻ hơn không bao nhiêu nhưng có thể gây rắc rồi nghiêm trọng cho bạn đấy.
  • Chọn những đại lý hướng dẫn bạn nghiệp vụ kê khai đầy đủ rồi mới thu tiền, bạn có thể tránh được rủi ro lúc ban đầu.
  • Bạn có thể thử lòng bằng cách liên hệ giúp giải quyết vấn đề này nọ mà nói trước mình có chữ ký số rồi xem họ có support cho bạn không, support thì duyệt nhé.
  • Hình thức support của đại lý có phong phú hay không, có thì chắc chắn họ lấy việc chăm sóc khách hàng làm gốc.
  • Đừng nên tin 100% lời hứa hẹn sẽ chăm sóc hỗ trợ bạn sau này, phải thử lòng mới biết được.

Mua chữ ký số ở đâu? Tại sao chọn đại lý chữ ký số Hoàng Nam?

HOÀNG NAM là đại lý của nhiều nhà cung cấp chữ ký số, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm, được sự tin tưởng của khách hàng với dịch vụ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện để luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng, không chỉ là trong lĩnh vực chữ ký số mà còn bao gồm các mảng khác như hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, dịch vụ kế toán.

bảng báo giá chữ ký số newca, vina, viettel rẻ nhất

Chúc các bạn tìm được đại lý để mua chữ ký số giá rẻ và chăm sóc bạn như người thương ^^.

Viết một bình luận

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon