Hóa đơn điện tử VN - invoice
Giải pháp thay thế hóa đơn giấy
Chữ ký số

VNSOFT ra mắt chứng thư số, chữ ký số EFY-CA

Trong xã hội hiện đại ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, cuôc sống của chúng ta càng ngày càng trở nên hiện đại hơn.  Công việc cũng dần được hỗ trợ bởi các thiết bị, máy móc  tiên tiến . Song hành cùng với đó, VNSOFT […]

Trong xã hội hiện đại ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, cuôc sống của chúng ta càng ngày càng trở nên hiện đại hơn.  Công việc cũng dần được hỗ trợ bởi các thiết bị, máy móc  tiên tiến . Song hành cùng với đó, VNSOFT đã cho ra đời thiết bị chữ ký số EFYCA bao gồm nhiều tiện ích và dễ sử dụng.

Chữ kí số EFYCA là chữ kí điện tử. Về mặt pháp lý nó có giá trị tương đương với một con dấu . Chữ kí số được sử dụng để kí vào các tài liệu , văn bản mà doanh nghiệp dùng trong giao dịch thương mại . Đồng thời xác nhận các văn bản đó là của chính doanh nghiệp mình. Chữ kí số cũng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác.

Chữ kí số là được thể hiện là một USB Token. Trong đó bao gồm chứng thư số.Đây  là một cấu trúc có chứa các thông tin cần thiết  như : tên doanh nghiệp đăng kí sử dụng; mã số thuế; số seri của chứng thư số;thời gian sử dụng của chứng thư số; tên cơ quan, tổ chức chứng thực chứng thư số và một số thông tin bảo mật khác.…Nhờ đó có thể giúp  nhận diện được chủ thể khi thực hiện giao dịch online.

Chữ ký số EFY-CA

Chữ ký số EFY-CA

Chữ kí số EFYCA đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp bởi các tính năng nổi trội sau:

 • Chữ kí số giúp tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, giấy tờ, thư điện tử .Trong quá trình kê khai, nộp báo cáo , doanh nghiệp không cần phải in các loại giấy tờ tài liệu có liên quan; mọi hồ sơ, hợp đồng giao dịch với khách hàng sẽ được gửi thông qua internet mà không cần gửi trực tiếp như trước nữa.
 • Chữ kí số là loại chữ kí điện tử an toàn. Người sử dụng phải đăng kí với cơ quan chứng thực chữ kí và phải nhận được sự đồng ý từ cơ quan này thì mới có khả năng sử dung chữ kí số. Do vậy , nó là loại chữ kí không thể giả mạo và mang tính bảo mật rất cao. Chỉ người kí mới được biết bảo mật của chữ kí số. Mỗi doanh nghiệp đăng kí sử dụng sẽ được cấp 1 USB Token duy nhất và được bảo mật bởi chính người giữ token này.
 • Chữ kí số sẽ bảo mật toàn bộ hệ thống dữ liệu của người dùng . Đồng thời đây cũng là bằng chứng về trách nhiệm đối với các văn bản đã ký. Vì vậy, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về cấc giao dịch điện tử của mình.
 • Chữ kí số xác định được danh tính người dùng một cách rõ ràng. Do đó ,các tài liệu sẽ được ký một cách công khai , minh bạch. Các giấy tờ, văn bản sẽ không thể giả mạo , đảm bảo quá trình kí kết thương mại diễn ra an toàn tuyệt đối. Từ đó tăng thêm uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp
 • Sử dụng chữ kí số giúp cho doanh nghiệp có thể kí kết các hợp đồng giao dich ở mọi lúc , mọi nơi

Ngoài các chức năng trên , chữ kí sô còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực sau:

 • Trong kê khai thuế: thông qua chữ kí số, người nộp thuế không cần phải trực tiếp nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế như trước đây. Họ có thể nộp thuế qua mạng một cách nhanh chóng, giảm bớt các thủ tục và tiết kiệm được thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.
 • Trong kê khai tài khoản hải quan trực tuyến: khi đã có usb token chữ kí số, doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng kí tài khoản hải quan trực tuyến qua mạng internet.
 • Trong kê khai bảo hiểm xã hội điện tử

Bên cạnh những ưu điểm trên, khi sử dụng chữ kí số doanh nghiệp gặp phải một số vấn đề  như: lỗi java, trình duyệt internet explorer, đường truyền internet… sẽ gây ảnh hưởng đến việc ứng dụng chữ kí số khi kê khai thuế điện tử, kê khai phần mềm bảo hiểm xã hội, tài khoản ngân hàng online…Tuy nhiên , khi gặp những vấn đề đó, các doanh nghiệp sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn khắc phục lỗi một cách cu thể và nhanh chóng . Từ đó , doanh nghiệp sẽ càng hiểu sâu sắc hơn về thiết bị chữ kí số và sử dụng nó một cách thành thạo.

Quy trình đăng kí sử dụng chữ kí số : Doanh nghiệp nộp một bộ hồ sơ về văn phòng đại lý VNSOFT , địa chỉ số 101 Láng Hạ- Đống Đa- Hà Nội. Bộ hồ sơ bao gồm :

 • Một bản sao giấy phép đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Một bản sao giấy chứng nhận mã số thuế của doanh nghiệp;
 • Một bản sao chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước) người đại diện pháp luật của doanh nghiệp

Sau khi kí hợp đồng, doanh nghiệp sẽ được bàn giao chữ kí số và được hỗ trợ hướng dẫn kê khai cách  nộp thuế qua mạng, kê khai hải quan, kê khai bảo hiểm xã hội…

Chữ kí số EFYCA là một thiết bị vô cùng quan trọng và hữu ích đối với các doanh nghiệp , đặc biệt là những doanh nghiệp thường xuyên giao dịch thương mại điện tử. Hiện nay càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng chữ kí số để đảm bảo an toàn và uy tín của mình cả trong nước và quốc tế.

VNSOFT với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đảm bảo luôn là nhà cung cấp dịch vụ chữ kí số hàng đầu cho các doanh nghiệp.Hãy sử dụng chữ kí số EFYCA ngay hôm nay để nâng cao thương hiệu và phát triển thương mại , chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình đối với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Mọi chi tiết xin liên hệ 19006691 đẻ được tư vấn và hỗ trợ.

hóa đơn điện tử 247

 

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
HOẶC CỘNG TÁC - ĐẠI LÝ
HOTLINE: 0911 066 388