Dịch Vụ Hóa Đơn Điện Tử VIN HOADON – Bảng Giá Phần Mềm Tốt Nhất

Hoàng Nam

Hoàng Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử Vin dành cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ. Thay vì mua các thương hiệu hóa đơn điện tử giá cao như VNPT Invoice, Misa, FPT, Viettel để xuất hóa đơn GTGT cho khách hàng thì phần mềm VINHOADON là một lựa chọn giá rất rẻ mà vẫn đảm bảo nghiệp vụ. Bài viết sẽ giới thiệu giải pháp HĐĐT Vin – Sản phẩm toàn diện về giá cả và tính năng đáp ứng thông tư 78/2021/TT-BTC mới nhất và bảng giá dịch vụ rẻ nhất từ đại lý cấp 1 Hoàng Nam.

Dịch vụ hóa đơn điện tử vin

Vin-hoadon –  giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện

Với sự phát triển của công nghệ số hóa, việc áp dụng hóa đơn điện tử ngày càng được phổ biến rộng rãi. Trong đó, Vin-hoadon là một sản phẩm phần mềm được Tổng Cục Thuế đánh giá rất cao về chất lượng. Nếu như Công ty bạn đang có nhu cầu triển khai sử dụng phần mềm cho đơn vị thì cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết ngay sau đây:

Vin-hoadon là gì?

Vin-hoadon là phần mềm hóa đơn điện tử được Công Ty Cổ Phần VISNAM xây dựng và phát triển tuân thủ theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC và đã được cập nhật theo những thay đổi mới nhất của Thông tư 78/2021/TT-BTC.

Tiện ích nổi bật

Vin-hoadon là dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử hiện đại, có đặc điểm là dễ sử dụng, thủ tục đăng ký đơn giản nên được nhiều đơn vị lựa chọn. Có thể kể tới một trong số những ưu điểm tiêu biểu mà nó mang lại như:

 • Đầu tiên đó là nền tảng giao diện đơn giản với người dùng, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nghiệp vụ về hóa đơn phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, quy trình thực hiện rút gọn.
 • Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, đảm bảo hỗ trợ người dùng mọi lúc mọi nơi.
 • Tính bảo mật và an toàn luôn được giữ ở mức tuyệt đối, nên được tin dùng.
 • Hệ thống sẽ tự động cập nhật những thay đổi mới nhất về yêu cầu nghiệp vụ của cơ quan Thuế.
 • Đặc biệt, phần mềm không giới hạn số lượng máy truy cập, quản lý cũng như việc phân quyền tài khoản truy cập.
 • Vinhoadon có hàng trăm mẫu hóa đơn có sẵn. Thêm vào đó cũng có thể tạo mẫu hóa đơn riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Nhất là nó có thể tích hợp, kết nối với những phần mềm kế toán, quản trị khác trong vòng truyền tải thông tin dữ liệu ở đơn vị.

Bảng giá hóa đơn điện tử vin-hoadon

Nhằm hỗ trợ và tư vấn cho Quý khách hàng thông tin về mức chi phí cho phần mềm vin-hoadon. Hoàng Nam Tax xin phép gửi tới Quý khách danh sách bảng giá các gói dịch vụ hóa đơn điện tử vin-hoadon như sau:

[table “54” not found /]

Câu hỏi thường gặp

Chắc chắn trong quá trình sử dụng hoặc khi tìm hiểu về phần mềm này, doanh nghiệp sẽ có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp. Nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất những câu hỏi nổi bật được nhiều người quan tâm, Hoàng Nam sẽ mang tới những câu hỏi sau cho bạn tham khảo.

1. Ưu điểm mà vin-hoadon mang lại cho doanh nghiệp là gì?

– Tiết kiệm chi phí các tính năng cần thiết đầy đủ và mở rộng nhiều chức năng khác.

– Không phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

– An toàn, không thể làm giả, thông tin được bảo mật tuyệt đối.

– Tránh tình trạng mất mát, hư hỏng, nhầm lẫn khi sử dụng và lưu trữ.

2. Đơn vị nào được cung cấp hóa đơn điện tử?

Cơ Quan Thuế và các tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện cho doanh nghiệp là 2 đơn vị mà doanh nghiệp có thể mua hóa đơn điện tử.

3. Có được sử dụng hóa đơn điện tử không có mã của cơ quan thuế?

Có. Doanh nghiệp bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ mà không phân biệt giá trị từng lần, trừ trường hợp rủi ro về thuế cao và trường hợp đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế.

4. Nếu như làm mất hóa đơn chuyển đổi thì đơn vị có bị phạt hay không?

Hiện nay, chưa có quy định xử phạt  khi làm mất hóa đơn chuyển đổi.

5. Người mua lưu hóa đơn điện tử như thế nào?

Hoá đơn điện tử có định dạng file XML nên doanh nghiệp có thể lưu trữ trên các thiết bị điện tử như: USB, Ổ Cứng Di Động, Máy Vi Tính, Cloud…

Mua hóa đơn điện tử Vin ở đâu?

Nếu như quyết định sử dụng hóa đơn Vin thì doanh nghiệp cần tìm cho một một đơn vị cung cấp uy tín. Điều kiện để một tỏ chức có đầy đủ toàn diện các điều kiện cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử thì có thể kể tới Hoàng Nam. Vậy, lý do gì mà doanh nghiệp nên mua hóa đơn Vin ở đây?

 • Phần mềm HĐĐT Vin luôn cập nhật đầy đủ tin tức mới của các Nghị định, Thông tư của BTC ban hành theo quy định, tích hợp chữ ký số tăng cường bảo mật.
 • Chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra khi sử dụng Vin-hoadon do Hoàng Nam cung cấp rất rẻ.
 • Chất lượng dịch vụ luôn tạo được sự khác biệt cho khách hàng nên nhận được nhiều đánh giá cao về sự hài lòng.
 • Đặc biệt, Hoàng Nam miễn phí 100% khi khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về dịch vụ hóa đơn điện tử.
 • Chúng tôi cam kết tham gia đồng hành cùng doanh nghiệp và hướng dẫn trong suốt quá trình sử dụng, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, thái độ nhân viên nhiệt tình 24/7, bất cứ lễ tết.

Đến với Hoàng Nam khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hóa đơn điện tử Vinhoadon với mức giá mềm nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý chuyên phân phối một số phần mềm HĐĐT có thương hiệu như: Bkav, Misa Viettel… Còn chần chờ gì mà không nhanh tay nhấc máy gọi tới số: 0906-777-019.

Viết một bình luận

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon