Cách tra cứu mã số thuế cá nhân bằng phần mềm tra cứu mã số thuế

Hoàng Nam

Việc đăng ký cũng như kê khai mã số thuế hiện nay được thực hiện online rất dễ dàng. Hãy cùng Bách Hoá XANH xem hướng dẫn chi tiết cách đăng ký mã số thuế cá nhân qua phần mềm tra cứu mã số thuế nhé!

Mã số thuế cá nhân không còn xa lạ với hầu hết công dân Việt Nam hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tra cứu mã số thuế của mình.

1Ứng dụng kê khai thuế

1Ứng dụng kê khai thuế

Tra cứu MST thu nhập cá nhân là trách nhiệm của mọi người; doanh nghiệp nào cũng phải làm vì nó liên quan đến việc được trả thu nhập trong năm để kê khai và quyết toán nghĩa vụ thuế với nhà nước liên quan đến MST của mình. Cá nhân. Ứng dụng này có kích thước 3,0 MB và tương thích với các trình duyệt Android 7.0 trở lên.

2Tra cứu mã số thuế cá nhân

Bạn có thể kiểm tra mã số thuế thu nhập cá nhân của mình bằng cách thực hiện như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MST trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhập thông tin của cá nhân gồm số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và mã xác nhận. Để tra mã, người dùng phải nhập chính xác từng số trên chứng minh nhân dân vào ứng dụng.

2Tra cứu mã số thuế cá nhân

Bước 3: Đợi kết quả quay lại.

2Tra cứu mã số thuế cá nhân

Ứng dụng này cho phép người dùng tìm hiểu các thông tin về “tất tần tật” như mã số thuế, cơ quan thuế, ngày cập nhật mã, ghi chú của cơ quan thuế.

Sau khi bạn hoàn thành các thao tác trước đó, ứng dụng này sẽ tự động lưu lại kết quả bạn vừa tra cứu để lần sau dễ truy cập hơn (xem trong phần lịch sử)

2Tra cứu mã số thuế cá nhân

Tra cứu mã số thuế là ứng dụng cho phép người dùng tra cứu thông tin đầy đủ về mã số thuế cá nhân, doanh nghiệp bằng cách nhập chứng minh thư nhân dân. Tải ngay ứng dụng để tra cứu mã số thuế nhanh chóng bạn nhé! Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!

Nhớ đeo khẩu trang chất lượng khi đến cơ quan thuế làm thủ tục sau khi tra cứu thông tin tại Bách hóa XANH nhé! :

Xem thêm:

Viết một bình luận

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon